Danh Việt Group, một doanh nghiệp khá quen thuộc trên thị trường địa ốc tiết lộ thông tin đã chính thức mua lại thành công 100% cổ phần Công ty Cổ phần Phú Gia Khiêm Land.

Sau lúc “thâu tóm” doanh nghiệp này, Danh Việt Group phát triển thành chủ mang quỹ đất sắp 7.000 m2 nằm trên mặt tiền đường huyết quản DT 743 của thị thành Thuận An – Bình Dương.

Không tiết lậu về giá trị thương vụ, song ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng Giám đốc Danh Việt Group cho biết, hiện siêu thị đang tiến hành đầu tư xây dựng khu đất vừa sắm lại thành công dự án căn hộ sở hữu tên gọi Icon Plaza. Tổng vốn đầu tư cho dự án lên tới gần 2.000 tỷ đồng.

Theo ông Hiển, Icon Plaza là dự án đã hoàn chỉnh thủ tục, dự án được bề ngoài phổ biến căn hộ, trong đó căn hộ sở hữu không gian nhỏ nhất 25m2 đến những căn hộ 47m2, 49m2…với tổng số sắp 900 căn hộ

“Sản phẩm dự án Icon Plaza sẽ có đến các trải nghiệm không gian sống khác biệt và những nhân tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các sản phẩm đạt bắt buộc kiến trúc, kết cấu vững bền theo thời gian, sử dụng vật liệu xây dựng, nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng”, ông Hiển nhắc và cho biết theo kế hoạch, trong tháng 12 tới, Danh Việt Group sẽ chính thức giới thiệu dự án ra thị trường.

Icon Plaza ko cần là thương vụ M&A đầu tiên mà Danh Việt Group thực hiện, trước đấy doanh nghiệp này đã từng âm thầm thực hiện việc sắm lại 1 dự án khác tại thành thị Thuận An tỉnh giấc Bình Dương, sau ấy khai triển dự án có tên gọi Icon Central.

“M&A là con đường ngắn nhất để những chủ siêu thị đẩy nhanh việc lớn mạnh quỹ đất sạch, thực hành các dự án. Thông qua những thương vụ M&A, doanh nghiệp sẽ tằn tiện được siêu phổ biến thời kì trong việc hoàn tất các thủ tục pháp lý, cũng như giải quyết những vấn đề tác động tới đền bù và giải tỏa mặt bằng”, ông Hiển san sớt về lý do khiến siêu thị của ông thực hành các thương vụ mua lại dự án và nền tảng của các thương vụ này đều diễn ra tại Bình Dương.

Mời các bạn đón đọc thông tin dự án the rivana thuận an bình dương tại website: https://viettienland.com/the-rivana/